Loading...

Blue Sheep Colostrum – Nguồn dinh dưỡng đầy đủ dành cho bé yêu của mẹ.

Blue Sheep Colostrum – Nguồn dinh dưỡng đầy đủ dành cho bé yêu của mẹ.

Giai đoạn đầu đời của bé là giai đoạn vô cùng quan trọng, đòi hỏi phải bổ sung thật nhiều dưỡng chất để con phát triển toàn diện.

Blue Sheep Colostrum Infant

Blue Sheep Colostrum Infant

Nhắc đến sản phẩm bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào cho bé, không thể không nhắc đến sữa, đây là nguồn thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu bao gồm các loại vitamin, khoáng chất.

Tuy nhiên, để cha mẹ chọn lựa được dòng sản phẩm sữa an toàn, hiệu quả cho con là điều không dễ dàng, bởi trên thị trường có vô vàn thương hiệu sữa khác nhau. Nắm bắt được tâm lý chung của phụ huynh, công ty TNHH Blue Sheep đã cho ra trị trường dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng Blue Sheep Colostrum, bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu, an toàn và hiệu quả cho bé.

Với nguyên liệu được nhập khẩu từ Australia và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn, sữa dinh dưỡng Blue Sheep Colostrum ngoài việc bổ sung hơn 30 loại vitamin và khoáng chất cần thiết còn được bổ sung các thành phần quý như Sữa non (Colostrum) giúp bé tăng cường sức đề kháng và miễn dịch cơ thể.

Kết hợp với việc tăng cường hàm lượng chất xơ hòa tan (GOS/FOS) cao giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, khắc phục tình trạng táo bón thường thấy ở trẻ hiện nay. Giúp bé có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ đó hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng mà mẹ bổ sung cho bé ngay từ bữa ăn hàng ngày.

Blue Sheep Colostrum Follow UP

Blue Sheep Colostrum Follow UP

Trong giai đoạn bé biết đi, hàm lượng DHA rất cao trong sữa Blue Sheep Colostrum sẽ giúp trí não và thị giác của bé phát triển tuyệt đối; hỗ trợ hành trình khám phá thế giới của bé được trọn vẹn hơn; kích thích não bộ xử lý thông tin linh hoạt; tạo một thế giới quan sinh động, đa dạng cho bé; và tạo điều kiện cho quá trình định hình tính cách của bé được đúng định hướng.

Ngoài dưỡng chất thiết yếu kể trên, Vitamin K2 (MK7) và Calcium sẽ đóng vai trò làm trợ thủ đắc lực hỗ trợ con phát triển chiều cao, tạo hệ xương cứng cáp, vững chắc trong những năm tháng tiếp theo của cuộc đời.

Blue Sheep Colostrum Grow IQ

Blue Sheep Colostrum Grow IQ

 Bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé hằng ngày bằng chuỗi sản phẩm sữa Blue Sheep Colostrum, bé sẽ không lo bị thiếu chất, ngăn ngừa được nhiều yếu tố bệnh tật từ bên trong lẫn bên ngoài. Sản phẩm hiện đang là lựa chọn được ưu tiên của các ông bố bà mẹ

Nuôi dạy con cái sẽ trở thành cuộc chiến, nếu cả gia đình không thống nhất được phương pháp tối ưu, đặc biệt những vấn đề như con biếng ăn, chậm lớn, mắc nhiều bệnh liên quan đến hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa sẽ trở thành nỗi ám ảnh.

Việc tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, hoàn thiện hệ tiêu hóa, ngăn chặn các bệnh về hô hấp ngay từ giai đoạn chập chững vào đời sẽ là bước đệm để bé bước đến thành công về sau.

Sữa dinh dưỡng Blue Sheep Colostrum, bổ sung nguồn dinh dưỡng đầy đủ trong suốt quá trình phát triển của bé.

Sản phẩm được phân phối độc quyền toàn quốc bởi: 

Công ty TNHH Blue Sheep

Địa chỉ: Diệu Tiên – Đông Ngàn – Từ Sơn – Bắc Ninh

Website: bluesheepgroup.com

Hotline: 0868688123