Loading...

Blue Sheep Colostrum - Mẫu mới, chất lượng vượt trội

Sữa dinh dưỡng Blue Sheep thay đổi mẫu mới và nâng cấp chất lượng

 Công ty TNHH Blue Sheep thực hiện việc thay đổi mẫu mã và nâng cấp chất lượng đối với sản phẩm sữa dinh dưỡng Blue Sheep - Dinh dưỡng công thức toàn diện cho người Việt. 

Công ty TNHH Blue Sheep xin kính báo tới quý khách hàng và người tiêu dùng. Kể từ ngày 10 tháng 01 năm 2023, Công ty TNHH Blue Sheep thực hiện việc thay đổi mẫu mã và nâng cấp chất lượng đối với sản phẩm sữa dinh dưỡng Blue Sheep. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, Công ty khuyến cáo quý khách hàng và người tiêu dùng vui lòng không kinh doanh và sử dụng sản phẩm Blue Sheep mẫu cũ có ngày sản xuất sau ngày 10 tháng 01 năm 2023.

Sữa dinh dưỡng Blue Sheep thay đổi mẫu mới và nâng cấp chất lượng

Đổi tên Blue Sheep thành Blue Sheep Colostrum

Bộ sản phẩm Blue Sheep Colostrum mới bao gồm:

  1. Sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ từ 0-36 tháng tuổi.
  2. Blue Sheep Colostrum Infant 1: Dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi.
  3. Blue Sheep Colostrum Follow Up: Dành cho bé từ 12 đến 36 tháng tuổi.

Sữa dinh dưỡng Blue Sheep thay đổi mẫu mới và nâng cấp chất lượng

Ngoài các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Sản phẩm còn được bổ sung hàm lượng cao sữa non Colostrum. Giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện hoạt động hệ thống tiêu hóa ở trẻ.  Nhóm chất xơ hòa tan (GOS/FOS/Inuline) giúp hạn chế táo bón, tăng cường hệ vi sinh đường ruột, điều chỉnh hệ miễn dịch ở trẻ sơ sinh. Chất xơ hòa tan còn có tác dụng giúp làm giảm nguy cơ viêm da dị ứng thường thấy ở trẻ, đồng thời chất xơ còn có tác động tích cực lên quá trình hấp thu canxi, vitamin và khoáng chất khác.

Chất béo MCT không chỉ cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cho não mà còn là môi trường hòa tan các vitamin A, D, E… giúp trẻ hấp thụ tối đa và phát triển khỏe mạnh.

Ngoài ra, chất béo còn có những chức năng khác mà bột đường không có như cấu tạo màng tế bào, sinh nhiệt cho cơ thể

Ở giai đoạn đầu đời của trẻ, DHA đóng vai trò quan trọng trong thành phần cấu trúc não, võng mạc mắt và hệ thần kinh. Ngoài ra, DHA có sự liên hệ chặt chẽ đối với vòng đầu, cân nặng và chiều dài của trẻ sơ sinh.

Từ 12-36 tháng tuổi, não bộ của trẻ phát triển nhanh chóng và dần hoàn thiện. Ở giai đoạn này, DHA giúp phát triển tối ưu và tăng cường các chức năng nhận thức, giúp trẻ thông minh, trí nhớ tốt hơn, kỹ năng đọc tốt và thị lực mạnh mẽ.

Ngoài ra, sữa dinh dưỡng Blue Sheep Colostrum Infant còn được bổ sung thêm các dưỡng chất rất tốt cho quá trình phát triển của bé như: Choline, L-Lysine, Omega 3, HMO, Vitamin K2 (MK7)…

  1. Blue Sheep Colostrum Grow IQ: Từ 1 tuổi

Sữa dinh dưỡng Blue Sheep thay đổi mẫu mới và nâng cấp chất lượng

Sản phẩm được bổ sung hơn 30 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu, giúp bé bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, cung cấp năng lượng cho trẻ trong giai đoạn phát triển. Bổ sung Colostrum giúp bé tăng cường miễn dịch, DHA giúp bé phát triển trí não, thị giác, trẻ thông minh hơn, tinh anh hơn. Chất xơ hòa tan FOS/Inuline kết hợp HMO và lợi khuẩn Biotin giúp hỗ trợ tiêu hóa và hoàn thiện hệ tiêu hóa, giúp hấp thu tốt hơn và cải thiện đáng kể tình trạng táo bón ở trẻ. Vitamin K2(MK7) kết hợp Canxi giúp bô sung canxi và tăng cường khả năng hấp thu canxi lên hệ xương, hình thành hệ xương khỏe mạnh, cứng cáp cho trẻ có được một chiều cao cân đối và lý tưởng. Kẽm, Lysine giúp kích thích bé ăn ngon, ngủ tốt.

  1. Blue Sheep Colostrum Sure Gold: Dành cho người từ 18 tuổi.

 Bổ sung HMB giúp tăng cường sức khỏe cơ khớp và sức khỏe tổng thể. MUFA, PUFA giúp làm giảm cholesterol trong máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và đột quỵ. Vitamin K2(MK7), Vitamin D3 và Canxi giúp xương chăc khỏe, cải thiện tình trạng xương khớp thoái hóa. Chât xơ hòa tan FOS/Inuline hỗ trợ tiêu hóa. Lactium giúp tái tạo, thư giãn não bộ, giảm căng thẳng lo âu và cải thiện chứng mất ngủ và ngủ không sâu giấc ở người lớn tuổi. Omega 3 và Omega 6 giúp bảo vệ tim mạch, điều hòa huyết áp, ngăn ngừa chứng đột quỵ ở người lớn tuổi.

Sữa dinh dưỡng Blue Sheep thay đổi mẫu mới và nâng cấp chất lượng

 6. Blue Sheep Colostrum Canxi Nano: Dành cho người từ 18 tuổi.

- Canxi Nano/Vitamin K2/Vitamin D bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe

- Glucosamine giúp phát triển và duy trì sụn khớp

- Collagen type II giúp phòng chống và điều trị các bệnh liên quan đến cơ xương khớp như đau lưng, mỏi cổ, viêm khớp, thoái hóa khớp, gout…

- Lactium: giúp thư giãn, tái tạo sức sống não bộ, làm dịu những căng thẳng, lo âu. Cải thiện chứng mất ngủ và ngủ không sâu giấc.

7. Blue Sheep Colostrum Bluecerna: Dùng cho người bị tiểu đường và tiền đái tháo đường

Sữa dinh dưỡng Blue Sheep thay đổi mẫu mới và nâng cấp chất lượng

Sử dụng đường ăn kiêng Isomalt giúp ổn định đường huyết từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm lượng mỡ trong máu. Bổ sung Sữa non/Colostrum giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho người bệnh. MUFA, PUFA giúp giảm cholesterol trong máu và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và đột quỵ. Lactium: giúp tái tạo, thư giãn não bộ, giảm căng thẳng lo âu và cải thiện chứng mất ngủ và ngủ không sâu giấc ở người lớn tuổi. Omega 3 và Omega 6 giúp làm giảm nguy cơ mắc.

Sản phẩm được phân phối độc quyền toàn quốc bởi:

Công ty TNHH Blue Sheep

Địa chỉ: Diệu Tiên – Đông Ngàn – Từ Sơn – Bắc Ninh

Website: bluesheepgroup.com

Hotline: 0868688123